Đây có phải là cơ hội đầu tư sinh lời không? xin tư vấn với nhà đầu tư, đối với bất động sản thì vị trí chiếm một vai trò quan trọng số 1, bởi vị trí đắc địa thì luôn có giá trị cao và ổn định chưa kể suất sinh lời cao, dễ mua, dễ bán… tính thanh khoản cao, khách hàng yên tâm về bất động sản của mình, khách hàng cũng có thể linh động tuỳ chọn thời điểm bán để chốt lời, khác biệt với các dự án khác là phải bán tháo bán lỗ khi có một vài yếu tố biến đổi ảnh hưởng tới bất động sản.

Sau đó đến các yếu tố khác như: giá bán, thiết kế dự án, tiện ích và cũng rất quan trọng là thương hiệu chủ đầu tư – để đảm bảo uy tín về mặt tiến độ dự án cũng như chất lượng công trình như cam kết.

ảnh minh họa

Hơn nữa, truyền thông về dự án rất lớn, được hơn 50 sàn giao dịch bất động sản tham gia bán hàng, chưa kể các cơ quan báo đài và các kênh truyền thông của tập đoàn VinGroup, chắc chắn một điều khi dự án chào bán sẽ được cộng đồng khách hàng mua để ở, nhà đầu tư… rất quan tâm, sẽ tạo thành sóng khi mua căn hộ nơi đây, bởi không chỉ có khách hàng khu vực Sài Gòn và các tỉnh lân cận, mà còn phân khúc lớn khách hàng Hà Nội và Việt Kiều… mong muốn sở hữu bất động sản Vinhomes Golden River.

Đánh giá của bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *