Thiết Kế căn hộ 3 phòng ngủ River City

Sau những căng thẳng thường ngày ngoài xã hội, những khó khăn trong công việc, bạn về nhà và được trải nghiệm sự thoải mái ngay chính căn nhà của mình. Ngồi trên ghế sofa, nhâm nhi một tách cafe, ngắm nhìn dòng sông Sài Gòn và những ánh đèn lung linh, cho những cái bực dọc, những cái mệt mỏi, những suy nghĩ tiêu cực trôi đi theo cái không gian ấy, chỉ để lại cho ta sự thoải mái, sự tự tin, hạnh phúc, những niềm vui.

Hãy trải nghiệm cùng với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn. An Gia River City

quang-truong-nuoc-va-anh-sang

quang-truong-nuoc-va-anh-sang

Dự án An Gia River City là dự án căn hộ cao cấp, đang là tâm điểm của các trang báo, đài. Là dự án nổi bật nhất khu Nam Sài Gòn. Dự án được nhận gói đầu tư lên đến 500 triệu USD từ quỹ đầu tư Greed Group Nhật Bản.

Tổng quan dự án River City

  • Gồm 4800 căn hộ, 200 shop house, 2200 officetel trên khu đất trên 11ha.
  • An Gia River City có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng: Căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ ( trừ mini penhouse và pen house).
  • Và có các loại diện tích từ 47m2 – 150m2 ( trù office-tel có diện tích nhỏ hơn và pen house có diện tích lớn hơn).

Về căn hộ 3 phòng ngủ

  • Căn hộ 3 phòng ngủ đều là những căn nằm ngay góc của dự án, và có 2 mặt view. Căn hộ được thiết kế thông minh với việc tận dụng giếng trời, giúp cho việc đối lưu không khí, làm cho căn nhà luôn thông thoáng.
  • Lối phân bố không gian công năng tối ưu, được các căn hộ nước ngoài áp dụng, nay đã được đưa vào bản thiết kế của An Gia River City.
  • Mặt view của căn hộ ưu tiên cho các phòng ngủ. Tạo nên cái cảm giác thoải mái,      thư giãn tuyệt đối sau một ngày làm việc vất vả.
  • Phòng ngủ Master, kết hợp phòng thay đồ ngay trong diện tích phòng. Đưa đến cho gia chủ sự đẳng cấp về phong cách sống.

Mặt bằng thiết kế Block A

Ở 4 góc của block A là những căn hộ có 3 phòng ngủ. Có diện tích là 93m2. Mỗi căn đều có 2 ban công, một là ở ngay phòng khách, ban công còn lại nằm ngay bếp, ban công ngay bếp, vừa giúp cho việc lưu thông không khí, cũng là nơi có thể tận dụng để làm sân phơi.

MB-tang-2-12A-thap-A-River-City

MB-tang-2-12A-thap-A-River-City

Mặt bằng thiết kế Block D

Căn hộ 3 phòng ngủ được bố trí ở bốn góc của mặt bằng, Với 2 loại diện tích và phân bố không gian khác nhau.
  • Căn 131m2: khác với một số phân khu chức năng của các căn hộ khác. Căn hộ 131m2 tạo không gian mở giữa 3 phòng bếp, p.ăn, p.khách thành một không gian chung. Kết hợp vớ ban công lớn xuyên suốt .
  • Căn 110m2: được thiết kế phòng khách và phòng ăn ở giữa, các phòng ngủ đều cí hướng view ra ngoài .
  • Ngoài ra, nhiều căn 131m2 kết hợp với sân thượng ở ngoài, trở thành căn mini pen house, bạn có thể tự tạo một ốc đảo cho mình tại các mini pen house này, có rất nhiều diện tích vườn cho bạn lựa chọn.

 

Tang-22

Tang-22

nha-mau-1

nha-mau-1

nha-mau-2

nha-mau-2

nha-mau-3

nha-mau-3

nha-mau-4

nha-mau-4

nha-mau-5

nha-mau-5

nha-mau-6

nha-mau-6

Đây có thể sẽ là nơi tụ tập lý tưởng cho bạn bè, gia đình của bạn. Một không gian tuyệt vời, với xung quanh là phong cảnh thoáng mát, con sông Sài Gòn uốn cong, cùng với vài ngọn đèn lâp lánh trong đêm, những cuộc chuyện trò giữa những ngườu thân, những cái cười dịu dàng, những tiếng cười chúc tụng, nô đùa của bạn bè sẽ được hoàn hảo hơn.

Để biết thêm thông tin, xem nhà mẫu xin liên hệ Hưng. Điện thoại: 0915.86.16.39 Email tranhung.datvang@gmail.com. Xin cảm ơn vì đã lưu ý đến bài viết này.

Đánh giá của bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *